Đội ngũ chuyên viên

URL phân loại: 
doi-ngu-chuyen-vien
Vietnamese

Trần Phương Mai - Giám đốc điều hành

Vietnamese

Sở hữu tấm bằng Cử nhân Luật loại Giỏi từ đại học Ngoại thương, ngôi trường mang thương hiệu số một ở Việt Nam trong việc đào tạo những cử nhân xuất sắc và ưu tú, Phương Mai có kiến thức chuyên sâu về Luật Thương mại quốc tế, am hiểu các nguyên tắc và thủ tục pháp lý trong lĩnh vực thương mại, đầu tư từ thị trường nội địa đến nước ngoài.

Lê Minh Giang (LSO #P15377, ICEF #2075)

Vietnamese

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, Minh Giang có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với vai trò là Chuyên gia pháp lý nội bộ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Sau khi chuyển tới định cư tại Canada, cô ấy tiếp tục học tập trong lĩnh vực pháp lý và trở thành thành viên của Hiệp hội luật Ontario.

Lê Thùy Phương - Chủ tịch HĐQT

Vietnamese

Quyết định rẽ hướng sang nghề luật từ một ngành nghề tưởng chừng chẳng mấy liên quan, ít ai biết rằng chính những kinh nghiệm trong công việc Quản lý Hành chính Nhân sự lại mang đến cho Phương - cô nàng trưởng phòng đầy nội lực, cực kỳ nhẫn nại và bền bỉ - những kỹ năng tuyệt vời trong việc lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tại Ways to Canada.