Giới thiệu

14/07/2018 - 04:42 | Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn nhập cư Ways to Canada được thành lập nhằm tư vấn du học Canada và thông tin đến các khách hàng các chương trình định cư đang có hiệu lực của chính phủ Canada, giúp khách hàng xây dựng kế hoạch di cư phù hợp cũng như thiết kế các giải pháp định cư lâu dài tới những khách hàng có nguyện vọng và đang tìm kiếm cơ hội học tập, lao động, đầu tư hoặc bảo lãnh người thân tới Canada. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các thủ tục hành chính trọn gói liên quan tới các vấn đề về ủy quyền và đại diện, xin giấy phép lao động, kết hôn và ly hôn, quốc tịch và hộ tịch cho người nước ngoài và Kiều bào Việt Nam ở hải ngoại có mối liên hệ tài chính cũng như thân nhân ở Việt Nam.

Được tổ chức và hoạt động theo mô hình của Công ty Cổ phần theo Luật doanh nghiệp Việt Nam, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với Chuyên gia tư vấn di trú (RCIC) và Tư vấn tuyển sinh quốc tế (ICEF), Công ty Cổ phần Tư vấn nhập cư Ways to Canada là tổ chức có uy tín và được khách hàng bình chọn là một trong những Công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cùng lúc ở cả Việt Nam và Canada. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt rõ nét trong quy trình làm việc với khách hàng, thể hiện thông qua hệ thống quản lý dữ liệu có tính bảo mật cao, khả năng truy cập và trích xuất dữ liệu an toàn, linh hoạt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản của Luật sư và Tư vấn viên, tốc độ phản hồi nhanh từ đội ngũ hỗ trợ cũng như giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Tư vấn viên chính thức và liên kết với chúng tôi là các Luật sư/Chuyên gia tư vấn được cấp giấy phép hành nghề bởi chính phủ Canada trong nhiều năm, vì vậy khách hàng của Ways to Canada không cần phải mất thời gian và công sức tìm kiếm người đại diện có năng lực. Chúng tôi kết nối Quý vị trực tiếp hoặc đại diện cho Quý vị làm việc với Luật sư và các Tư vấn viên giàu kinh nghiệm ở Canada trong lĩnh vực luật di trú, luật doanh nghiệp, kế toán và thuế để phục vụ cho kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của Quý vị tại thị trường Canada thông qua việc mua bán doanh nghiệp/bất động sản, hoặc nhằm mục đích định cư lâu dài tại xứ sở lá phong. Tư vấn viên của Ways to Canada nổi trội trong việc tư vấn thành công cho nhiều du học sinh Việt Nam, cũng như lật ngược kết quả cho những hồ sơ bảo lãnh thân nhân đã từng bị từ chối, Ways to Canada khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp tư vấn di trú chuyên sâu ở thị trường Canada.

Với ưu thế của các Đại sứ thương hiệu tại Canada, Singapore, Đức, Liên bang Nga, cùng với trụ sở chính ở Hà Nội (Việt Nam), Ways to Canada có khả năng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong tất cả các khung giờ quốc tế khác nhau. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và luôn khẳng định sự tận tâm, tận sức, tận lực của mỗi chúng tôi trong công việc nhằm đồng hành cùng Quý vị trên hành trình chạm tới ước mơ. 

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC 

Theo phạm vi địa lý, dịch vụ chúng tôi cung cấp tại Canada bao gồm:

  • Tư vấn tất cả các chương trình định cư đang có hiệu lực ở Canada bởi Chuyên gia tư vấn di trú RCIC
  • Cử người đại diện làm hồ sơ, thủ tục, liên hệ và trả lời các yêu cầu từ Cán bộ xử lý hồ sơ của Bộ Di trú Canada; 
  • Công chứng giấy tờ, chứng thực chữ ký;
  • Các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự trong các vấn đề Ủy quyền chuyển nhượng/từ chối/tặng cho bất động sản ở Việt Nam; Hộ chiếu và Thị Thực Việt Nam; Giấy khai sinh và Quốc tịch cho con sinh ra tại Canada muốn có quốc tịch Việt Nam; kết hôn với người Việt hoặc ủy quyền ly hôn ở Việt Nam, và các thủ tục hành chính khác cần phải xử lý tại Đại sứ quán Việt Nam ở Canada.

Đối với dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp:

  • Các dịch vụ hành chính công tại Việt Nam (giấy phép lao động cho người nước ngoài đang làm việc hoặc đầu tư tại Việt Nam, visa, thẻ tạm trú, giấy phép miễn thị thực cho nười nước ngoài, đổi giấy phép lái xe…)
  • Công chứng và dịch thuật tài liệu;

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Bằng việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp trọn gói, Công ty Cổ phần Tư vấn nhập cư Canada đưa ra những tư vấn và phân tích thuyết phục về thế mạnh cũng như nhược điểm của mỗi lựa chọn, giúp Quý vị hiểu rõ và dễ dàng đưa ra quyết định chính xác, phù hợp với mục tiêu, điều kiện và khả năng tài chính.
  • Nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm nhiều khả năng tiếp cận dịch vụ chúng tôi sử dụng khung biểu phí linh hoạt dựa trên các loại phí dịch vụ đa dạng (phí tư vấn theo giờ, phí dịch vụ trọn gói theo độ phức tạp của hồ sơ hoặc miễn/giảm phí tư vấn với một số điều kiện nhất định kèm theo).
  • Toàn bộ Điều phối viên và đội ngũ hỗ trợ của Ways to Canada có khả năng giao tiếp, giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ bằng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ pháp lý dễ hiểu nhằm giúp Quý vị hiểu đầy đủ và chính xác vấn đề pháp lý mà Quý vị cần tháo gỡ mà không làm tăng chi phí dịch vụ.
  • Với các văn phòng và điều phối viên được đặt tại Việt Nam, Canada, Singapore, Đức and Liên bang Nga, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong mọi khung giờ quốc tế khác nhau. Hãy nhấc điện thoại và gọi, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của Quý vị bất kỳ lúc nào!